Skip to main content

QUÁ KHỨ ĐỤC KHOÉT KINH HOÀNG CỦA ÔNG CHỦ BOT THĂNG LONG - NỘI BÀI:






(Lược trích theo FB Hải Long)
BOT Thăng Long - Nội Bài vô cùng bá đạo. Sửa đường ở tận Vĩnh Phúc nhưng đặt trạm thu phí ở Hà Nội. Từ bộ GTVT đến Thủ Tướng đều bảo nó đặt sai chỗ nhưng không thể di dời được vì khó. Có thể nói ở BOT Thăng Long - Nội Bài luật pháp không tồn tại ở nơi đây.
Công an côn đồ ở đây đánh đập cánh lái xe không thương tiếc. Công an ăn lương của dân nhưng lại phục vụ BOT một cách trái luật. Đáng chú ý một tài xế nữ tên là Huệ Như bị công an chìm có biệt danh Đại béo đạp thẳng vào bụng chị khi biết chị đang mang bầu. Chỉ cần ngược về "quá khứ google " bạn sẽ thấy ông chủ bot này là Võ Nhật Thăng (biệt danh thăng mồm lông) có quá khứ đục khoét của công đến siêu hạng. Các thông tin này toàn báo đảng đưa tin chứ không phải báo lề dân nhé. Lợi dụng cổ phần hóa Thăng đã biến 20 công ty lớn, nhỏ của nhà nước trực thuộc tổng cty Viettracimex thành công ty của gia đình hắn với giá rẻ như cho. Thanh tra chính phủ đã vào cuộc, kết luận sai phạm nghiêm trọng nhưng chưa tính được hậu quả vì thế đã chìm xuồng.
Có ô dù chống lưng, Võ Nhật Thăng làm quả lớn nữa là ăn không cái sân golf Hà Nội của đối tác Nhật Bản Nobuo Muroga vụ việc lình xình từ năm 2006 đến 2008. Vụ đó đối tác Nhật Bản mất trắng phải rút về nước. Sau vụ đó gia đình thăng sẽ không bao giờ dám đến Nhật du lịch. Chỉ cần mấy thông tin ít ỏi từ các báo đảng, cho ta thấy, thăng là một con sâu đục thân có ô dù rất lớn.
P/s: Mọi người comment nên tránh các ngôn từ chính trị nhạy cảm và tục tĩu.

Comments

Popular posts from this blog

GUSTAVE COURBET Danh họa Pháp có nét vẽ táo bạo bức phá cả nề nếp luân lý, không ngụy tạo.

*Xem thêm về những tác phẩm mang tính bức phá và táo bạo của  Gustave Courbet   *tranh minh họa và nguồn sưu tầm :    ViVi VÕ Hùng Kiệt Trong lãnh vực hội họa Tây phương, bức tranh  L’Origine du Monde (Cội Nguồn Nhân Gian)  của Gustave Courbet  có một chỗ đứng riêng biệt. Được vẽ vào năm 1866, bức họa chỉ được chính thức trưng bày trong viện bảo tàng vào năm 1995. Nội dung táo bạo có thể giải thích vì sao tác phẩm đã bị cất giấu trong hơn một thế kỷ, bởi vì bức tranh không vẽ gì khác ngoài bộ phận sinh dục của phụ nữ. *-“Tôi chưa từng nhìn thấy một thiên thần, và tôi không thể vẽ điều không thấy”. Sinh thời họa sĩ Gustave Courbet từng thốt lên như vậy, khi người ta lên án bức “Cội nguồn trần thế”  (L’origine du monde)  của ông là “điếm nhục” và đủ mọi ngôn từ mô tả sự đồi trụy khác. Điều này cũng dễ hiểu, bởi ông vẽ bức tranh này vào năm 1866 và hơn một thế kỷ sau, vào năm 1995, nó mới được chính thức trưng bày tại Viện Bảo tàng Orsay (Pháp), và ngay cả ngày nay, khi đối diện

“Cưỡi lên đầu nhân dân còn kinh khủng hơn địa chủ, tư sản…!?”

Dân Trí Bùi Hoàng Tám 29-05-2015 (Dân trí) – Đó là lời nhận xét của Thiếu tướng Nguyễn Xuân Tỷ, Phó Giám đốc Học viện Quốc phòng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre tại phiên thảo luận về việc sửa đổi Bộ luật hình sự chiều 26-5 được báo Tuổi trẻ bài “Bỏ tử hình tội tham nhũng, dân không chịu đâu” dẫn lời. (Minh họa: Ngọc Diệp) Bác Tỷ nói nguyên văn như sau: “Làm cán bộ mấy năm mà trong nhà có vài ba trăm tỉ đồng, thậm chí cả ngàn tỉ đồng thì lấy ở đâu ra nếu không tham nhũng. Có một đội ngũ giàu rất nhanh, cưỡi lên đầu nhân dân, còn kinh khủng hơn địa chủ, tư sản ngày xưa”. Có lẽ đây là lời nhận xét thẳng thắn nhất, quyết liệt nhất của một chính khách về việc giàu lên nhanh chóng của “một bộ phận không nhỏ” cán bộ, công chức thoái hóa, biến chất. Chỉ có mấy chữ biểu đạt về con số, ĐB Nguyễn Xuân Tỷ đã nói ra một điều tưởng như vô lý, đó là có hẳn một “đội ngũ” làm cán bộ có “mấy năm” mà trong nhà có “vài ba trăm tỉ” đồng, thậm chí cả “ngàn tỉ đồng” thì quả là khủng kh

Cách làm nước chấm ngon

 Món ngon mà thiếu nước chấm chuẩn thì đúng là thật tệ. Hãy tự biết cách pha bát nước chấm ngon đúng điệu và làm nên linh hồn của món ăn. Bên cạnh thịt, tôm, cua, cá… thì tiết luộc cũng là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà nhiều gia đình thường chế biến trong mâm cơm hằng ngày của mình. Tuy nhiên, khi ăn tiết luộc, bạn phải chấm kèm với nước chấm riêng, nếu không thì món ăn sẽ rất nhạt nhẽo, vô vị và bạn sẽ không thể cảm nhận hết được sự ‘tinh túy’ của nó, cũng như là sự tinh tế trong ẩm thực Việt.  1. Cách làm nước chấm tiết luộc Nguyên liệu cần chuẩn bị: Nước mắm loại ngon Hạt tiêu: 1/4 thìa Mì chính: ¼ thìa Ớt: 1 – 2 quả Cách tiến hành: Bước 1: Có một điều đặc biệt cần lưu ý là bạn phải mua được một loại nước mắm thơm ngon, không quá mặn, màu sắc hài hòa, không quá đậm. Bởi nước mắm là thành phần quan trọng nhất quyết định đến độ ngon của nước chấm đấy nhé. Bước 2: Với ớt, bạn rửa sạch, rạch bỏ bớt hạt, bỏ cuống đi rồi thái lát thật nhỏ và mỏng chứ không cần phải b